Bán nhà huyện Thanh Oai – Bán nhà Hà Nội huyện Thanh Oai

Khi quyết định thì điều đầu tiên bạn muốn biết đó là thông tin về nhà đất Hà Nội, và giá mua bán nhà đất Hà Nội. Nếu giá quá cao, thì việc sẽ khó lòng mà thành công, nếu ra giá quá thấp thì bạn lại mất đi 1 khoản tiền không nhỏ khi mua bán nhà đất Hà Nội. Vậy làm sao để hợp lý nhất? Hãy cũng NhaDatSo.com tham khảo bài viết sau

mua ban nha dat (123)

Hãy cải thiện những yếu tố phong thủy này để huyện Thanh Oai nhanh nhất

+ Sẵn sàng chuyển đi. Để hỗ trợ bạn vượt qua những chướng ngại ban đầu, hãy mua cho người chủ mới của ngôi nhà một món quà nhỏ như một tấm thảm chùi chân mới hoặc một hộp kẹo sô-cô-la mới. (Sô-cô-la là phong thủy tuyệt vời). Quan trọng hơn cả, hãy sẵn sàng chuyển đi khi đã bán nhà để người chủ mới cảm thấy mình được làm chủ ngôi nhà.

+ Chọn vị trí chính xác cho biển “Bán nhà”. Nên treo/đóng biển “Bán nhà” ở bên phải cửa chính khi bạn nhìn từ bên ngoài vào vì vị trí này mang năng lượng dương, tạo được tác động mạnh mẽ.

+ Luôn đóng cửa phòng tắm. Người mua nhà không bao giờ nên nhìn thấy toilet khi họ bước vào nhà hoặc một căn phòng. Nắp bồn cầu nên được đậy xuống và cánh cửa phòng tắm cần được đóng lại mỗi khi ra vào.

+ Tạo một bàn tiếp đón. Đặt một chiếc bàn ở bên phải của hành lang hoặc nơi đầu tiên khi bạn bước vào từ cửa chính, trang trí nó với những tấm danh thiếp (nếu có), sách, truyện, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la.. và một lọ hoa tươi. Nên sử dụng khăn trải bàn màu đỏ.

Khi cần phải hỏi môi giới những điều sau

+ Tài sản của tôi sẽ được rao bán bằng cách nào? Nhà đất là mặt hàng không còn được quảng cáo chỉ bằng cách dán những bức hình trên khắp các cánh cửa văn phòng và đưa lên báo chí nữa, mà một nhà môi giới nên cập nhật phương tiện trực tuyến Internet có thể giúp tiếp thị và quảng cáo nhà đất hiệu quả như thế nào. Với câu hỏi này, bạn cũng có thể biết được nhà môi giới của mình có tiếp thị bằng việc tạo ra website riêng và chuyên nghiệp như RightMove và PrimeLocation hay không.

+ Công ty của anh/chị có tham gia tổ chức bất động sản nào không? Đây không phải là điều bắt buộc, nhưng sẽ rất tốt nếu công ty môi giới nhà đất đó là thành viên của một tổ chức bất động sản uy tín, chẳng hạn như Hiệp hội Bất động sản Quốc gia hay Tổ chức Thanh tra Môi giới Bất động sản,… Vì những tổ chức này rất có nguyên tắc trong tác nghiệp và tư cách hội viên, vậy nên thành viên của họ chắc chắn cũng phải tuân theo những nguyên tắc tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>