Bán nhà quận Thanh Xuân – Bán nhà Hà Nội quận Thanh Xuân

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng  thật sự là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhưng liệu thông tin  này có đúng như lời mọi người hay không. Hãy cùng NhaDatSo.com tìm hiểu điều này nhé.

House and Keys in Female Hands

Những điều cần lưu ý khi quận Thanh Xuân

Chuẩn bị mọi thủ tục chuyển nhượng, sang tên căn nhà. Khi căn nhà được ấn định giá bán, người mua và người bán cần phải tiến hành những thủ tục này.

Hãy bắt đầu tìm kiếm nhà mới. Thực tế cho thấy, rất khó có thể vừa bán nhà và vừa mua nhà mới trong cùng một ngày nào đó.  Vì vậy tìm kiếm nhà mới ngay trước lúc chuẩn bị bán nhà cũ là rất cần thiết. Khi bạn đã bán nhà đi rối, bạn sẽ bị áp lực mua nhà nhanh chóng rất lớn, để chuyển gia đình tới nơi ở mới càng nhanh càng tốt. Chính vì vậy mà đôi khi bạn chấp nhận mua nhà giá cao. Vì vậy hãy tránh rơi vào trường hợp bán nhà giá rẻ, mua nhà giá đắt (mắc).

Kiểm tra, nâng cấp chất lượng căn nhà của bạn. Nếu có thể, mời dịch vụ định giá chuyên nghiệp đánh giá căn nhà của bạn, qua đó bạn biết được ưu, khuyết của căn nhà, bạn có thể nâng cấp hoặc sửa lại những phần được cho là yếu điểm, nhằm nâng cao được giá chào bán. Nếu không, bạn hãy tự mình tìm hiểu, đánh giá và nâng cấp căn nhà của bạn. Liệt kê những mục, chi tiết, cần sửa chữa nâng cấp để tăng giá trị căn nhà. Liệt kê những gì nên giữ lại, những gì nên bỏ đi để tạo cảm giác án tượng tốt cho người xem nhà.

Những yếu tố phong thủy giúp nhanh chóng

Bàn tiếp khách có đầy hoa và kẹ. Bàn tiếp khách là nơi diễn ra việc bàn bạc, thảo luận mua bán căn nhà. Do đó, lựa chọn vị trí và trang trí cho bộ bàn ghế tiếp khách cần phải được chủ nhà hết sức chú trọng. Theo quan niệm phong thủy, nên đặt bàn tiếp khách nơi đầu tiên khi khách bước vào từ cửa chính hoặc bên phải của hành lang. Trên bàn tiếp khách nên trang trí nhiều danh thiếp, truyện, sách, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la… và cả một lọ hoa tươi. Đối với người mua nhà, lọ hoa tươi trong phòng khách sẽ tạo nên cảm giác gần gũi.

Chú trọng tới cách bố trí trong nhà. Gia chủ nên tập trung dọn dẹp, sắp xếp không gian cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng nhất trước khi rao bán nhà. Theo mẹo phong thủy, bố trí đồ đạc theo chiều ngang, nhất là phòng khách sẽ đánh được lừa thị giác, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, phải bảo đảm rằng hành lang và các phòng trong căn nhà có thể đi lại thoải mái, dễ dàng và tuyệt đối không đặt gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Đối với phòng khách, nơi tiếp đón người mua nhà cần phải che khuất tất cả những phần đỉnh nhọn trong nhà bằng tủ đựng đồ hay chậu cây cảnh. Điều này sẽ tạo cảm giác gian phòng rộng rãi hơn và giúp khách hàng tập trung nhìn vào các khu vực phong thủy may mắn và nhiều dưỡng khí trong ngôi nhà.

Chọn vị trí treo biển bán nhà. Theo quan niện phong thủy, lựa chọn vị trí treo biển bán nhà vô cùng quan trọng, quyết định đến việc giao dịch thành bại của chủ nhà. Khi treo biển bán nhà, gia chủ nên treo ở bên phải cửa chính của căn nhà, việc này tạo ra một góc nhìn thoáng, mang nguồn năng lượng dương, tạo được tác động ấn tượng, mạnh mẽ đối với khách đến xem nhà.

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Tuy nghe có vẻ rất đơn giản nhưng bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách tới tham quan nhà. Lúc đó, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc này và hiểu được nếu là khách mua nhà thì họ sẽ quan tâm vấn đề gì. Điều đầu tiên cần làm là bạn hãy vứt bỏ các món đồ không còn dùng được, không nên tiếc bởi nó sẽ làm căn nhà của bạn trông bừa bộn hơn. Bên cạnh dọn dẹp nhà cửa, bạn cũng cần phải bảo đảm các món nội thất tuân thủ đúng các yếu tố phong thủy để những dòng chảy năng lượng trong ngôi nhà được thông suốt, đó chính là yếu tố giúp bạn có thể bán nhà nhanh hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>