Mua bán nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ và kinh nghiệm mua bán nhà đất Hà Nội

Hà Nội hiện nay rất ư là tấp nập và nhộn nhịp khi có hàng loạt các dự án nhà đất bất động sản được xây dựng liên tục. Vì vậy việc mua bán dưới 1 tỷ đang rất là hot và theo NhaDatSo.com thì việc này sẽ nhu cầu sẽ tiếp tục tăng trong một thời gian dài, hay trang bị ngay cho mình kiến thức mua bán dưới 1 tỷ ngay bây giờ để có thể lựa chọn được nhà đất ưng ý nhất nhé.

mua ban nha dat (96)

Cách thương lượng giá khi

+ Khi đàm phán, đi ít nhất hai người. Hãy nhờ người có nhiều kinh nghiệm và ăn nói hay, lưu loát đi cùng bạn, phân công ai là trưởng đoàn, thống nhất với nhau thật kỹ về mọi điều và tập dượt thật nhuần nhuyễn.

+ Tìm hiểu gia cảnh của chủ nhà. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không nhà nào giống nhà nào nhưng có một số trường hợp như sau: Người bán có nhiều nhà và muốn bán bớt ngôi nhà này.Người bán cần tiền gấp để chữa bệnh, để trả nợ…Người bán muốn bán nhà nhanh để chuyển nhà đi xa

+ Chọn thời gian và thời điểm mua nhà. Thời điểm thị trường nhà đất đi xuống hay đóng băng. Nhiều người muốn bán nhưng ít người muốn mua thì theo quy luật cung cầu giá nhà đất sẽ giảm. Tâm lý con người rất phức tạp, lúc vui, lúc lại buồn mà tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến việc quyết định giá nhà.

+ Đặt ra mục tiêu. Bạn tự hỏi mình muốn đạt được gì từ việc thương lượng. khi bạn đã đặt ra mục tiêu cho mình thì hãy luôn thuộc nằm lòng và thường xuyên ôn lại.

+ Nhìn vào thái độ của người bán. Từ kinh nghiệm mua sắm đò dùng bạn có thể thấy, nếu bạn trả gia mà người bán cười và đồng ý ngay thì bạn đã bị hớ. Nếu bạn trả giá thấp hơn mức giá bán được thì người bán sẽ để bạn đi mà không hề níu kéo, ngược lại người bán cứ cò kè muốn thêm có nghĩa họ chấp nhận giá của bạn và muốn bạn trả hơn.

+ Tìm hiểu thật kỹ nhà bạn đinh mua. Khu vực này tốt không, giá thị trường là bao nhiêu? Mềm dẻo linh hoạt trong quá trình mua. Gía nhà cùng loại và cung khu vực là bao nhiêu? Bạn có thể nhờ chuyên gia định giá và hỏi nhiều nhà lân cận là hàng xóm hay cùng khu vực, với người Việt chúng ta hay chia sẻ chuyện này.

Vay quá nhiều tiền mua đẩy vợ chồng tôi vào khủng hoảng

6 năm nợ nần đã khiến anh Lộc già đi nhanh chóng. Anh ước gì mình mua một căn nhà nhỏ hơn ngay từ đầu, cuộc sống sẽ thanh thản hơn nhiều.

Từ lúc không mang nợ, công việc của tôi và vợ đều tốt hơn. Ngày trước vì cắm mặt vào những việc làm thêm nho nhỏ để có thêm thu nhập, tôi bỏ qua nhiều cơ hội. Hết nợ, tôi cũng nhảy việc. Tôi sang môi trường mới, làm kinh doanh cho một công ty công nghệ. Cuối năm vừa rồi, tôi đã mua được ôtô 900 triệu để thỉnh thoảng về quê cho tiện.

Lời khuyên:

“thay đổi tư duy để phát triển, cái đầu nhẹ nhàng mới làm được nhiều việc”

“Liệu có 1 lúc nào đó bạn sẽ nói: Mua ô tô 900 triệu để về quê cho tiện có phải lại là 1 sai lầm nữa của bạn không?”

“Ông mua nhà thời điểm 2008, chịu khổ 6-7 năm nhưng giờ bán nhà đó đi cũng lời gấp 3-4 lần rồi, ai tay trắng làm nên cũng phải có thời gian chịu khổ thôi. Những chia sẻ về cuộc sống của ông, rất hữu ích cho nhiều người, làm việc phải suy tính thiệt hơn, cân bằng giữa tình cảm và tiền bạc.”

“Anh đã vay một số tiền quá lớn với thu nhập của anh khi đó. Cũng may là anh có nhiều chổ vay chỉ trả lãi hàng tháng, còn gốc trả sau. ”

“Thực ra, có nợ nần cũng không phải là không tốt. Vì có nợ như vậy, nên 2 vợ chồng bạn luôn cố gắng chi tiêu tiết kiệm, nhận các công việc làm thêm, ít ra, bạn cũng tăng được vô số kiến thức. Tuy nhiên, chúc 2 bạn khi đã qua được nợ nần đừng ăn tiêu quá đà kiểu như trước khổ rồi giờ phải sướng bù thì sớm muộn gì cũng lại rơi vào nợ nần”

“Mình cũng không hiểu, sao anh ấy không tiết kiệm để có thể cải thiện cuộc sống mạnh hơn, ô tô 900tr nhưng lại ở nhà chung cư !”

“Tháng 2/2014 vẫn nợ 370tr, thế mà cuối năm 2015 có 900tr mua ô tô, quá ngưỡng mộ. Mình cũng muốn mua oto mà mãi vẫn chưa đủ tiền haizzz”

“Chúc mừng cậu vì có được cả nhà và xe hơi. Lúc cậu mua nhà thì đi vay cả hơn một nửa nhưng không chịu tính kỹ là phải trả trong vòng bao nhiêu năm mới xong nợ nên bị lún sâu. Ước tính nếu thu nhập như vậy thì phải trả cũng hơn 10 năm nên cũng hơi chua. Dù sao giờ mọi thứ cũng tốt rồi không phải lo nữa, lần sau nhớ tính kỹ lưỡng hơn trước khi hành động.”

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>