Mua bán nhà đất Hà Nội mặt phố và kinh nghiệm mua bán nhà đất Hà Nội

Bạn đang rất cần mua bán , nhưng do một số lý do nào đó khiến bạn chưa thể thực hiện điều này. Hãy để cho NhaDatSo.com có cơ hội giúp bạn giải quyết những vướng mắc, phân vân đó.

House on blueprints

Những lưu ý khi mua

- Hạn chế việc đặt cọc, mua bán bằng ngoại tệ bởi việc mua bán này có thể bị vô hiệu, gây thiệt hại cho các bên.

- Khi nhận Giấy chứng nhận (cấp cho bên mua) cần kiểm tra các thông tin ghi trên giấy chứng nhận có chính xác không. Nếu phát hiện sai sót phải đề nghị đính chính ngay.

- Ngay sau khi ký hợp đồng công chứng, một trong các bên phải liên hệ nộp thuế với cơ quan thuế để tránh bị phạt do chậm nộp.

Sở hữu dưới hai tỷ nên mua nhà khu vực nào ở Hà Nội

Vợ chồng mình mới lập nghiệp. Tổng tiền ông bà giúp đỡ và tự kiếm, 2 vợ chồng có khoảng 1,4 tỷ đồng. Mình định vay thêm vài trăm triệu để mua nhà.

Vợ chồng mình đều làm việc gần Ngã tư Sở. Xin mọi người tư vấn, với số tiền này, mình nên mua nhà ở khu nào thì hợp lý nhất và ít bị hao hụt về giá. Mình nên mua chung cư hay mua nhà tự xây thì tốt hơn.

Lời khuyên:

“đừng bao h nghĩ đến chung cư bạn nhé, tìm đất mua rồi xây nhà hoặc tìm nhà giá hợp lý mua nhé, nhớ là nhà phải có sổ đỏ riêng bạn nhé!”
“Bạn nên mua khu Thanh Trì giáp Hoàng Mai vì đường đi vào trung tâm gần, đang có nhiều tuyến đường và khu đô thị chuẩn bị khởi công. Với giá tiền 2 tỷ có thể mua được nhà hoặc đất ưng ý với xe ô tô vào tận nhà được.”
“Hơn tỷ mà đòi mua đất rồi xây thì chỉ có ra ngoài rìa thành phố, làm ruộng thì ra làm nhà thì tốn mua đất thì hết tiền xây và ngc lại, chưa nói tới giấy phép, thủ tục, môi trường sống khu định mua thế nào phải cân nhắc cho kỹ..”
“Hơn tỷ Mua đất xây nhà ngoại thành à??”
“tiền đó chỉ mua chung cư thôi bạn, gần thì ra Trung Hòa Nhân Chính, xa hơn thì ra khu chung cư đằng sau học viện kĩ thuật quân sự hoàng quốc việt nhé :)”
“Tầm đó bạn có thể mua được nhà quanh khu Ngã Tư Sở rồi, tầm 1.8 tỷ, nhà 3 tầng, 27-30m2″
“Em like ý kiến của bác. Đoạn gần khu thể thao bộ công an toàn nhà trên dưới 2 tỷ, đi ko xa ngã tư sở lắm nhưng được cái thoáng mát bác ạ”
“Tùy người thôi, riêng mình thì thích chung cư, căn khoảng 75-100m2, sau này cả gia đình đều chung 1 sàn, cái gì cũng dễ, nhà đất 27-30m2 ngõ mà bé đủ đi xe máy thì chật chội, sau này ăn uống xong mỗi thằng 1 tầng, chẳng có gì sum họp. nếu mua nhà đất thì nên mua cách xa Trung tâm 1 chút như dưới Nhổn-hoài đức hoặc Thanh trì cho rộng rãi,”

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>