Bán nhà quận Hoàng Mai – Bán nhà Hà Nội quận Hoàng Mai

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng  thật sự là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhưng liệu thông tin  này có đúng như lời mọi người hay không. Hãy cùng NhaDatSo.com tìm hiểu điều này nhé.

Family house with money and key. Real estate background.

Những điều cần lưu ý khi

Sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Quyết định những vật dụng nào sẽ mang theo về nhà mới, những vật dụng nào sẽ để lại. Còn những vật dụng khác hãy bán, bỏ, cho hết đi, để tạo không gian gọn gàng ngăn nắp cho căn nhà.

Chuẩn bị sẵn sàng cho thương lượng giá. Hãy nhớ rằng chuẩn bị tốt có nghĩa là bạn đã thàng công 50% rồi.

Lên kế hoạch rao bán nhà. Treo biển,  đăng quảng cáo trên báo, trên mạng, xem xét các thủ tục giấy tờ. Đừng quên thông báo cho bà con lối xóm về việc bán nhà của bạn. Rất nhiều trường hợp nguời mua là hàng xóm của bạn

Ấn định giá bán. Giá bán được quyết đinh thông qua giá bán của nhà hàng xóm, thị trường địa ốc hiện tại, khoảng thời gian bạn có thể chờ đợi bán căn nhà, chi phí mà bạn đã sửa chữa, chi phí quảng cáo hay hoa hồng cho môi giới. Bạn phải tính ra giá trị thực mà bạn thu về sau khi bán, đã trừ các chi phí liên quan đền việc bán nhà. Sau khi tính toán kỹ lưỡng, có thể bạn sẽ phải điều chỉnh lại giá bán.

Chuẩn bị sẵn sàng cho khách xem nhà. Bạn phải chắc chắn rằng, khách mua nhà sẽ ấn tượng ngay từ khi đứng trước cổng nhà bạn. Bởi vì ấn tương ban đầu rất quan trọng.

Những yếu tố phong thủy giúp bán Hà Nội quận Hoàng Mai nhanh chóng

Chú trọng vào cửa chính ra vào. Trong ngôi nhà, cửa chính ra vào là khu vực quan trọng bậc nhất, đây là nơi đầu tiên đón nhận vượng khí vào nhà. Do đó, chủ nhà cần phải làm cho nó thật hoàn hảo trong mắt khách hàng. Phải có một tấm thảm chùi chân mới, đèn chiếu sáng với ánh sáng dễ chịu và trang trí cân đối ở hai bên cánh cửa, đơn cử như đôi chậu hoa cảnh, cây cảnh khỏe mạnh, tươi tốt.

Trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quan. Theo quan niệm phong thủy, cây xanh là nguồn sinh dưỡng khí rất tốt cho ngôi nhà bởi nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Vì thế, chủ nhà cần phải trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh trước khi bán nhà ở. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên để cây xung quanh chạm vào nhà để tránh năng lượng tốt bị kéo ra khỏi căn nhà. Bên cạnh đó, cũng không nên để cây cối trụi lá, chỉ còn lại các cành khẳng khiu bởi như thế sẽ tạo nên sự cạn kiệt sức sống, héo hon cho ngôi nhà.

Tạo ấn tượng tốt cho phòng bếp. Cha ông ta quan niệm, bếp đóng vai trò quyết định sự thịnh vượng của cả nhà. Còn khoa học phong thủy quan niệm, phòng bếp chính là nguồn tài lộc, 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất của căn nhà và được ví von như dạ dày của một cơ thể. Vì thế, chủ nhà nên giữ cho bề mặt bếp thoáng đãng, sạch sẽ, các tủ đựng đồ được sắp xếp gọn gàng, để sọt rác và dao tại những vị trí khuất tầm nhìn. Gia chủ nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt cùng một hộp đầy đồ ăn ở trên bàn bếp.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>