Mua bán nhà đất Hà Nội mới nhất và kinh nghiệm mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia môi giới, đặc biệt là các cặp gia đình. Khi mua bán sẽ có những thuận lợi gì và khó khăn gì. Có nên mua bán lúc này hay không, có những bất trắc gì không? Hãy cùng NhaDatSo.com giải đáp điều nay nhé.

mua ban nha dat (89)

Những lưu ý khi mới nhất

- Kiểm tra việc mua bán có biểu hiện giấu giếm, vội vàng, giá cả mua bán có quá rẻ không?

- Tìm hiểu ở Phòng công chứng xem tài sản có đang liên quan đến một giao dịch khác như đặt cọc, cầm cố, bảo lãnh, ủy quyền… hay không? Nếu có, về nguyên tắc phải hủy bỏ những giao dịch này rồi sau đó các bên mới thực hiện được chuyển nhượng.

- Kiểm tra giấy tờ tùy thân có còn trong hạn sử dụng hay không (thời hạn sử dụng hộ chiếu là 10 năm, chứng minh nhân dân 15 năm năm kể từ ngày cấp), các giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân… có bị nhòe nhoẹt, cũ nát.

- Tìm hiểu tài sản có liên quan đến bên thứ ba như hệ thống cống, cáp điện, cấp nước… Nếu có cần tìm hiểu các thỏa thuận trước đó của các bên về việc sử dụng chung hạ tầng này.

- Kiểm tra giấy chứng nhận có ghi nợ các khoản lệ phí trước bạ, tiền sử dụng đất… hay không bởi chủ tài sản chi được chuyển nhượng tài sản sau khi đã hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước.

Phải làm sao khi mẹ bạn gái ngăn cấm vì tôi không có

Mẹ bạn ấy muốn con gái yêu người Hà Nội có nhà cửa đàng hoàng. Việc này như một rào cản khiến hai đứa chúng tôi đều đang có cảm giác không chắc chắn.

Cả tôi và cô ấy đều biết rõ hai đứa sẽ rất khó đến với nhau. Giờ tôi và cô ấy đều bị một cảm giác không chắc chắn, không biết mối quan hệ này sẽ thế nào. Mong mọi người có thể tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều.

Lời khuyên:

“Hai bạn còn quá trẻ, bạn hãy tập trung cho sự nghiệp trc đi, mih hiểu cảm giác của bạn, mih 30 rồi nhưng từng bị bạn gái phụ bạc khi ko có nhà SG đây, đau lắm nhưng rồi cũng qua và họ cho ta bài học là nhất quyết làm thằng đàn ông cần fai có sự nghiệp tốt, ko nhất thiết bạn fai có nhà HN nhưng nếu có công việc ổn định và thu nhập tốt mih tin ko bố mẹ HN nào chê bạn đâu, tin mih đi và cố gắng nhé, lưu ý là sau này có nhà có tiền thì chọn bạn gái cho cẩn thận nhé vì con gái bgio nhiều bạn thực dụng và rất toan tính. Mong bạn ko rước máy xúc về nhà thôi. Thân.”
“20 tuổi lo làm việc và học tập thật tốt đi bạn. Lao động hăng say, vận may sẽ tới !”
“Nếu tối có con gái, tôi củng chê cậu. Chê không phải vì cậu nghèo, mà chê cậu không biết phấn đấu. Nêu một người con trai có bản lảnh mà nghèo thì vẩn dư sức lấy lòng người bố mẹ người mình yêu. Cậu chắc chắn bị người ta chê vì không biết tự tiến thân, và không có nguồn gốc to. Nếu nghèo, không biết tiến thân thì đừng nên yêu, làm khổ con gái người ta”
“Bạn mới 20, cô ấy mới 18, còn quá trẻ, cứ trốn đi chơi với nhau cho thỏa mãn đi, được vài năm chán khắc sẽ chia thay thôi mà…:).”
“20 tuổi thì nên học rồi làm việc và mua nhà ở Hà Nội, ” xây dựng ” tình yêu cho bền vững trước khi nghĩ đến Ba Mẹ có cho phép hay không. Nhà cửa không phải là rào cản của tình yêu. Cậu nhóc ạ”

“Tuổi em còn quá trẻ cần phải học tập và có việc làm và thu nhập ổn định, Hạnh phúc không thể tồn tại nếu chỉ có uống nước với bát cơm chan canh em ạ. Là cha mẹ ai cũng mong con có người bạn đời đem lại điểm tự vững chắc về vật chất và tinh thần. Trong khi ban chỉ có hai bàn tay trắng, nghê nghiệp chắc cũng chưa có băng cấp gì hoặc là sinh viên , em hãy nghe các người đi trước tập trung vào học tập và tự khẳng định mình trong cuộc sống nhé”
“Không chém gió nhưng mình đúng chất thôn quê, ít nhất cũng rời xa hai bạn gái người hà nội, cũng có thể tình cảm chưa sâu đậm, nhà bạn gái có nhà cửa có đất riêng cho con gái. Nhưng người hà nội không phải ai cũng biết phát triển phấn đấu trong điều kiện tốt. Khi 31 tuổi vợ mình chọn trung bình hình thức, cũng miền quê khác tỉnh, nhưng chất phác giản dị giống mình, gia đình vợ nề nếp rất tốt. Cưới thuê nhà rồi cũng vay mua nhà, mình hài lòng cuộc sống, nhìn vợ vun vén gia đình, chăm con mình có muốn hư cũng không nỡ. Không quan trọng người hà nội hay tỉnh lẻ tố chất mới quan trọng số một và sự hòa nhập của vợ chồng với gia đình mình.”
“That Su lam bo me ai cung muon con cai minh tot nen sau nay khi ban lam cha me ban se biet thoi. Va lai ban con qua it thoi k the hiey va lo cho cuoc song nen bo me ban gai ngan can cung dung thoi. Ban muon den voi co gai do ban nen day dung mot dieu gi chac chan de gd ban gai do co the tin tuong dc. Chuc ban may man.”
“Cháu mới 20t, còn nhóc quá. Đi làm chưa hay còn đi học? Cậu không nói bản thân cậu đan làm gì. Thay vì buồn phiền day dức, hay lao vào học tập, hảy học hỏi, làm việc cật lực. Và tại TP Hà Nội đầy rấy cơ hội tiến thân cho người chăm chỉ, 5-7 năm nửa cậu có thế có khả năng mua nhà, và tới tuổi chính chắn lấy vợ.”

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>