Bán nhà huyện Sóc Sơn – Bán nhà Hà Nội huyện Sóc Sơn

bây giờ đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, nhu cầu hiện rất lớn. Hôm nay, NhaDatSo.com sẽ chia sẽ cho các bạn một kinh nghiệm cực kỳ hay để có thể an toàn, dễ dàng. Giúp cho các cặp vợ chồng, các đôi bạn trẻ có thể lên kế hoạch hợp lý, tránh khỏi những sơ sót đang tiếc.

mua ban nha dat (121)

Những mẹo phong thủy giúp được giá

+ Mùi hương tốt: Theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc nhóm đất có khả năng hấp dẫn rất lớn với nhiều người. Mùi hương của quế, thông có tác dụng mạnh mẽ hơn mùi hương của hoa hoặc vani.

+ Tạo cảm nhận tốt: Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.

+ Định hình mắt nhìn: Nên tập trung sắp đặt không gian theo chiều ngang, xóa bỏ tất cả phần đỉnh nhọn của mọi thứ như tủ, kệ trong nhà. Hướng mắt nhìn theo các góc chéo từ ngoài cửa vào trong các phòng. Cách này tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và giúp người mua tập trung nhìn vào những khu vực phong thủy may mắn.

+ Âm thanh tốt: Đặt một đài phun nước gần khu vực mặt tiền hoặc mở nhạc thường xuyên, đặc biệt là ở góc Tây Bắc của ngôi nhà.

 Những câu hỏi cần đặt ra khi muốn qua môi giới

+ Làm thế nào để tôi liên lạc được với anh/chị? Trong quá trình giao dịch bán nhà, bạn sẽ cần liên lạc một cách dễ dàng và nhanh chóng với nhà môi giới của mình. Nếu không may chọn phải nơi môi giới khó liên lạc thì bạn đang gánh thêm áp lực không đáng có cho bản thân và tiến trình giao dịch. Để chọn được nơi môi giới dễ dàng giữ liên lạc không khó, bạn chỉ cần đưa ra những câu hỏi và yêu cầu cho họ trước khi bắt tay vào hợp tác.

+ Anh/chị lấy hoa hồng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi cốt yếu mà chủ sở hữu nào muốn sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất cũng nên nhớ. Nhiều người không biết rằng dựa vào mức giá phía môi giới đưa ra trước, chúngvta có thể thương lượng thành mức thấp hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mặc cả quá gay gắt, vì tiền hoa hồng đó chính là chi phí cho chất lượng dịch vụ, nó khích lệ nhà môi giới nỗ lực giúp bạn nhiều hơn. Hầu hết các nhà môi giới thường tính khoảng 1 đến 3 % cho một giao dịch nhà đất thành công. Chúng ta nên đưa ra mức hoa hồng hậu hĩnh, vì vấn đề ở đây không phải là tiền mà để có một dịch vụ môi giới thật sự tốt.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>