Thuê mặt bằng huyện Sóc Sơn – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Sóc Sơn

bây giờ đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, nhu cầu hiện rất lớn. Hôm nay, NhaDatSo.com sẽ chia sẽ cho các bạn một kinh nghiệm cực kỳ hay để có thể an toàn, dễ dàng. Giúp cho các cặp vợ chồng, các đôi bạn trẻ có thể lên kế hoạch hợp lý, tránh khỏi những sơ sót đang tiếc.

thue nha ha noi (1)

Những điều cần lưu ý khi tìm

+ Khảo sát địa điểm cần thuê thật kỹ. Khảo sát thật kỹ địa điểm đó xem có phù hợp hay không? giao thông thuận lợi không? có lượng khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh hay không? có đảm bảo an ninh hay không?…Không gian phải rộng rãi, phù hợp với mục đích kinh doanh, để bạn dễ dàng bài trí, sắp xếp đồ đạc, ánh sáng…, đặc biệt phải có chỗ để xe thoải mái, an toàn.

+ Cách thương lượng. Dành thời gian để thương lượng và cho chủ nhà có thời gian suy nghĩ về giá của mình đưa ra. Không nên thuê ngay, hoặc không trả giá sẽ bị hớ hoặc chủ nhà nghĩ họ đang cho thuê rẻ.

+ Đảm bảo pháp lý. Tìm hiểu rõ phát luật cũng như các nguyên tắc kinh doanh tại nơi mà bạn có ý định thuê mặt bằng kinh doanh. Vị trí đó không nằm trong khu quy hoạch, không có tranh chấp, hệ thống cơ sở hạ tầng như giao thông, internet, đường ống nước phải được đảm bảo.

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng thuê mặt bằng tại Sóc Sơn

+ Công chứng, chứng thực Hợp đồng. Hiện nay, pháp luật không có quy định bắt buộc phải công chứng, chứng thực các Hợp đồng cho thuê Nhà hoặc cho thuê quyền sử dụng đất, mà việc công chứng, chứng thực là tự nguyện và theo yêu cầu của một/các bên.

+ Chi phí thuê mặt bằng. Nhiều hợp đồng thuê đưa ra giá thuê nền chung tính theo mỗi mét vuông. Mức giá này có thể gây nhầm lẫn. Đôi khi nó bao gồm cả những khoảng trống không sử dụng được, chẳng hạn như hành lang và thang máy.

+ Chủ thể ký Hợp đồng. Trường hợp tài sản đứng tên hai vợ chồng thì phải do cả hai vợ chồng cùng ký tên vào, trường hợp một người ký thì phải có ủy quyền có công chứng hoặc chứng thực của Cơ quan Nhà nước.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>