Bán nhà huyện Thạch Thất – Bán nhà Hà Nội huyện Thạch Thất

Nhu cầu tìm kiếm hiện giờ đang rất lớn, vì đây là nơi rất thuận lợi cho việc kinh doanh, sinh sống. Nhưng để đảm bảo cho việc được diễn ra thuận lợi thành công, không bất trắc gì bạn cần trang bị những mẹo nhỏ và bí kíp sau đây từ NhaDatSo.com

mua ban nha dat (122)

Những phương pháp phong thủy giúp giá tốt nhất

+ Kích hoạt năng lượng khu vực hỗ trợ của ngôi nhà. Góc Tây Bắc được coi là khu vực hỗ trợ hay “người trợ giúp” của ngôi nhà. Đây là vị trí rất quan trọng đối với lợi nhuận bán nhà và có thể kích hoạt bằng âm nhạc.

+ Tập trung vào phòng bếp. Trong phong thủy, phòng bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe. Do đó, cần giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng, các tủ đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và rao ở những vị trí khuất tầm nhìn. Nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt và một hộp đầy đồ ăn, ví dụ như bánh, kẹo… trên bàn bếp.

+ Trồng cây xanh. Phải đảm bảo không có cái cây nào chạm vào ngôi nhà (nó sẽ kéo năng lượng tốt ra khỏi nhà), không để cây trụi lá, chỉ còn lại các cành khẳng khiu (nó làm ngôi nhà trông có vẻ héo hon, cạn kiệt sức sống như sắp chết), và không để lại bất kỳ cái cây đã chết nào. Bạn có thể trồng cây xanh bên trong hoặc xung quanh nhà.

+ Giá cả phụ thuộc vào ấn tượng đầu tiên. Cửa ra vào là khu vực quan trọng bậc nhất của ngôi nhà trong phong thủy vì thế cần phải làm cho nó thật hoàn hảo. Phải có đèn chiếu sáng với ánh sáng rõ ràng, dễ chịu, một tấm thảm chùi chân mới và trang trí một thứ gì đó cân đối ở hai bên cánh cửa, ví dụ như đôi chậu cây cảnh, hoa cảnh tươi tốt, khỏe mạnh.

Cần hỏi môi giới những điều sau khi

+ Anh/chị sẽ giới thiệu tài sản của tôi như thế nào? Ấn tượng đầu tiên có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của người mua nhà. Vì vậy, bạn phải hỏi nơi môi giới cách họ sẽ giới thiệu về căn nhà của bạn như thế nào. Bên cạnh đó, bạn nên xem qua những thương vụ khác mà nơi môi giới đó đã thực hiện thông qua website của họ, chẳng hạn như những bức hình chụp về bất động sản rao bán có chất lượng tốt hay không.

+ Trung bình mất khoảng bao lâu để bán được một bất động sản? Với câu hỏi này thì bạn có thể biết được thời gian trung bình để bán được nhà là bao lâu. Nếu tài sản đó mất thời gian dài mà chưa bán được, thì có thể việc môi giới làm chưa tốt hoặc là mức giá được đưa ra quá cao. Còn trường hợp tài sản được bán ra quá nhanh thì có thể nhận định rằng nhà môi giới đã hạ giá rất rẻ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>