Thuê nhà quận Hai Bà Trưng – Thuê nhà Hà Nội quận Hai Bà Trưng

Nhu cầu hiện nay đang là rất cao, rất nhiều bạn trẻ, các cặp vợ chồng, gia đình đều muốn . Nhu cầu càng tăng cao thì khả năng bị lừa đảo, thông tin ảo cũng từ đó tăng theo. Và sau đây là kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn từ NhaDatSo.com.

thue nha ha noi (6)

Kinh nghiệm cho quận Hai Bà Trưng làm văn phòng dài hạn

+ Tiền thuế thuê nhà ai phải đóng ( hơi cao đấy, là 24,46%), nếu không thỏa thuận cái này kĩ thì cãi nhau vì nhiều công ty hay lật lọng..Thường thì bên Thuê sẽ phải đóng thuế.

+ Ghi rõ số tiền là VNĐ hay USD….

+ Không được thay đổi cấu trúc ngôi nhà nếu chưa có sự đồng ý của chủ nhà….

+ HĐ 5 năm thì sau 1 năm có thể thỏa thuận lại giá cả ( nếu trả tiền 6 tháng) thường thì tăng thêm 10_15%.

+ Trong HĐ nhất thiết phải có điều khoản là công ty ấy không được cho thuê lại căn nhà, phòng của ngôi nhà ………..

+ Nói chung, 1 khi cho công ty thuê lâu dài thì HĐ phải rất chặt chẽ cả về thời hạn trả tiền, thời hạn thuê, thời gian tăng giá…và trong HĐ bạn nhớ ghi là khi bên Thuê nhà trả tiền thuê nhà thì bên Cho Thuê sẽ có giấy biên nhận tiền chứ không phải xuất hóa đơn VAT

Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

+ Với những tòa nhà hỗn hợp  có dân cư ở trên khối văn phòng (rất nhiều tòa nhà ở Việt Nam có thiết kế như thế này): trước khi thuê bạn nên google cẩn thận xem chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cư tòa nhà không. Nếu có, bạn hãy tránh xa vì khi chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân cưDanh tiếng của chủ đầu tư:  Lý do tương tự như trên, trước khi thuê văn phòng, bạn nên Google xem danh tiếng của chủ đầu tư thế nào. Nếu chủ đầu tư đã hoặc đang dính đến kiện tụng, trốn thuế, v.v. bạn nên tránh xa vì như vậy chứng tỏ họ không phải là đối tác tin tưởng.

+ Chỗ để xe:  Rất nhiều các tòa nhà hạng trung đều thiếu chỗ để xe. Vì vậy, bạn nên lưu ý chọn những tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch. Khỏi phải giải thích việc thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian thế nào với nhân viên và khách đến giao dịch ở công ty bạn.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm:  Thiết kế có đủ mát không, không khí lấy vào có trong lành không, vận hành điều hòa đã bao gồm trong tiền thuê và phí dịch vụ chưa.Hệ thống thang máy:  Có khu thang máy riêng biệt cho khu vực văn phòng không hay phải dùng chung với khu dân cư. Có nhiều trường hợp thang máy không tách biệt rõ rang nên khi nhân viên văn phòng đi thang máy chung với dân cư thì bị dân cư dằn mặt. Bạn chắc chắn không muốn nhân viên và khách hàng của công ty bạn bị dằn mặt khi đi thang máy.

+ Hình thức đặt cọc: Hiện nay ở thị trường Việt Nam, rất nhiều các chủ tòa nhà thường yêu cầu đặt cọc 3 tháng phí thuê bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đây là một điều rủi ro cho người đi thuê vì nếu chủ đầu tư phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản, họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>