Thuê nhà quận Cầu Giấy – Thuê nhà Hà Nội quận Cầu Giấy

Bạn đang rất cần , nhưng do một số lý do nào đó khiến bạn chưa thể thực hiện điều này. Hãy để cho NhaDatSo.com có cơ hội giúp bạn giải quyết những vướng mắc, phân vân đó.

thue nha ha noi (4)

Kinh nghiệm từ thực tế

+ Hàng xóm: Bác thấy cái nhà ưng ý nhưng bác nên vào xem vào lúc hàng xóm ở nhà để xem cách sinh hoạt khu đó. Nhiều khi chủ nhà phải bỏ nhà đi chỗ khác vì ông hàng xóm đó…

+ Toilet : cực quan trọng, nếu bác không xem cẩn thận trước sau đó thì nhiều phiền lắm

+ Điện, nước, gas và cái yếu tố khác..vv

+ Nếu được cò dẫn đi thì nên hỏi họ xem có những căn nào gần đó để xem luôn mà tiện so sánh..

+ Điều kiện hợp đồng: Ai sửa chữa nếu có phát sinh, vật dụng tối thiểu cần có…vv

+ Hợp đồng thuê nhà: hợp đồng ngắn hay dài hạn, gia hạn thế nào? giá có thay đổi không? phạm vi giá thay đổi (thường áp dụng cho nhà thuê dài hạn)

+ Vị trí nhà : Khu nào ở đâu cũng khá quan trọng. gần trường, chợ…vv. Nếu nhà chung cư thì thang máy? chỗ để xe cũng cần phải tìm hiểu

Những điều cần lưu ý khi thuê nhà quận Cầu Giấy

+ Internet: Nếu chủ nhà không có internet, hãy chắc chắn là bạn có thể tự mình lắp được.

+ Giường sạch sẽ, gọn gàng: Nếu giường bẩn, lộn xộn, cũ kỹ và không thoải mái, có thể bạn sẽ chẳng muốn nằm lên nó. Hãy thương lượng với chủ nhà để được thay giường hoặc ít nhất, bạn có thể được tự mua một chiếc.

+ Thiết bị làm mát: Đảm bảo là chủ nhà có máy điều hòa, hoặc ít nhất là một cái quạt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được phiền hà khi phải tự mang đến hoặc mua. Nếu không có quạt, thì ít nhất kiểm tra xem có cửa sổ không.

+ Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một danh sách các câu hỏi để hỏi chủ nhà và quan trọng hơn cả là hãy đảm bảo những đồ dùng thiết yếu đều có sẵn.

+ Bạn sẽ phải cân bằng giữa giá với diện tích cũng như xem xét nhiều điểm khác để quyết định xem liệu nó có phải là một lựa chọn khả thi hay không.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>