Thuê mặt bằng huyện Thanh Oai – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Thanh Oai

Khi quyết định thì điều đầu tiên bạn muốn biết đó là thông tin về nhà đất Hà Nội, và giá cho . Nếu giá quá cao, thì việc sẽ khó lòng mà thành công, nếu ra giá quá thấp thì bạn lại mất đi 1 khoản tiền không nhỏ khi thuê mặt bằng Hà Nội. Vậy làm sao để hợp lý nhất? Hãy cũng NhaDatSo.com tham khảo bài viết sau

thue nha ha noi (3)

Những điểm cần lưu ý khi thuê mặt bằng Hà Nội huyện Thoanh Oai

+ Mặt bằng có gần các khu vực đông dân cư như trường học, văn phòng công ty hay không.

+ Thời gian cho thuê mặt bằng mở quán cafe. Khi thuê mặt bằng cả bên thuê lẫn bên cho thuê đều muốn ký kết hợp đồng dài hạn để có được sự ổn định. Thường thì khi kinh doanh bất cứ một lĩnh vực nào phải mất từ 1 năm trở lên mới có thể thu hồi lại vốn và sau đó mới có lời nếu kinh doanh tốt.

+ Hiện trạng mặt bằng. Kinh doanh quán café hiện nay rất phát triển song nó cũng là một lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao, do đó bạn phải thật chú ý khi thuê mặt bằng.

+ Mặt bằng bạn dự định thuê mở quán cafe có gần với các khu giải trí khác hay không, nếu có thì đó sẽ là một lợi thế lớn bởi mọi người hiện nay có xu hướng sau khi café sẽ xem phim, ăn uống.

Cách thương lượng khi thuê mặt bằng kinh doanh huyện Thanh Oai

+ Linh hoạt với giá thuê: Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm.

+ Không nên chần chừ: Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn.

 Những vấn đề ngoại thất cần quan tâm khi thuê mặt bằng tại huyên Thanh Oai

- Đảm bảo là số nhà dễ nhìn thấy

- Tu sửa lại các vết nứt, lỗ hổng hoặc vết lồi lõm trên đường ra vào hoặc tường

- Sơn lại khung cửa sổ hoặc cửa chính nếu cần thiết

- Dọn dẹp phần trước và sau của khu vườn (cỏ dại, hàng rào trang trí, trồng thêm cây nếu cần thiết, dọn những cây xấu và chết, cắt và tỉa lại cỏ)

- Để rác và thùng rác ở chỗ hợp lý

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>