Thuê mặt bằng huyện Thanh Trì – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Thanh Trì

Bạn đang có nhu cầu nhưng vẫn chưa có giải pháp tối ưu? bạn đã từng thử qua nhiều kênh marketing để nhưng vẫn chưa có hiệu quả? Hãy để NhaDatSo.com giúp bạn tìm , sau đây là những lời khuyên để bạn có thể ưng ý nhất.

thue mat bang ha noi (2)

Những điểm cần lưu ý khi huyện Thoanh Trì

+ Địa điểm bạn định thuê có thuận tiện giao thông không, nếu nằm trong hẻm quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong việc đi lại của khách hàng.

+ Giá thuê mặt bằng. Nếu bạn muốn thuê được mặt bằng tốt thì nên định ra mức chi phí mà mình có thể chi trả để thuê, chỉ nên thuê ở những nơi có mức giá phải chăng và chi phí thuê đất không được vượt quá 115% doanh thu. Đó là nguyên tắc sống còn nếu bạn không muốn bị phá sản.

+ Diện tích cho thuê mặt bằng mở quán café. Nguyên tắc đầu tiên mọi người cần lưu ý khi tìm nơi mặt bằng cho thuê mở quán bán cafe chính là diện tích mặt bằng. Việc lựa chọn diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ phụ thuộc vào hình thức kinh doanh quán café và khả năng tài chính của bạn.

Cách thương lượng khi thuê mặt bằng kinh doanh huyện Thanh Trì

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê: Trong bất kỳ cuộc thương lượng nào, việc nắm được nhiều thông tin thị trường luôn cần thiết.

+ Ghi lại mọi diễn tiến: Hiện nay, chủ thuê có thể chấp nhận giảm giá để đổi lấy sự ổn định. Nếu hợp đồng đang gần kết thúc ở một thời điểm mà người chủ cho rằng mình có thể gặp phải khó khăn nếu không tiếp tục cho thuê, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.

Những vấn đề về nội thất cần quan tâm khi thuê mặt bằng tại huyện Thanh Trì

- Dọn dẹp lại – tạo ra nhiều không gian hơn bằng cách cất một số đồ vào kho, dọn dẹp hoặc bỏ đi những đồ vật không dùng đến, sách và những đồ lặt vặt, dọn dẹp những đồ không cần thiết trong tủ chén bát và tủ quần áo.

- Khử những mùi khó chịu như mùi vật nuôi và thuốc lá.

- Cấu trúc chắc chắn và không bị hư hại như sụt lún?

- Trang trí lại các phòng nếu cần thiết – sơn lại có thể làm bừng sáng cả căn phòng.

- Diện tích phù hợp cho cả gia đình?

- Sửa chữa đồ đạc: Sửa chữa những ống nước bị rò rỉ và vết nứt trên tường, thay thế những viên gạch bị hỏng hoặc cong, thay thế những bóng đèn bị cháy, đảm bảo mọi thứ vẫn vận hành tốt!

- Sạch sẽ, gọn gàng và tươi mới?

- Tránh được những hư hại nghiêm trọng?

- Dọn dẹp và cải tạo những hư hại như ẩm ướt?

- Lau dọn sạch sẽ – thảm, sàn, cửa sổ, đồ đạc và phụ kiện, v.v.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>