Bán nhà quận Long Biên – Bán nhà Hà Nội quận Long Biên

 bây giờ đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, nhu cầu  hiện rất lớn. Hôm nay, NhaDatSo.com sẽ chia sẽ cho các bạn một kinh nghiệm cực kỳ hay để có thể  an toàn, dễ dàng. Giúp cho các cặp vợ chồng, các đôi bạn trẻ có thể lên kế hoạch  hợp lý, tránh khỏi những sơ sót đang tiếc.

mua ban nha dat (101)

Những thủ tục pháp lý cần lưu ý khi

Khi căn hộ hoàn thành thì chủ đầu tư có trách nhiệm làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn nhà cho người mua nhà.

Sau khi nộp thuế, người mua nhà nộp bộ hồ sơ cho chủ đầu tư đề nghị xác nhận vào văn bản chuyển nhượng, thời hạn khoảng trong 5 ngày.

Với nhưng người chưa có kinh nghiệm trong các giao dịch nhà đất,mua bán chung cư thì phải mất một thời gian khá lâu để tìm hiểu rồi mới đưa ra quyết định mua nhà,đấy cũng là điều dễ hiểu.

Trước mỗi giao dịch nhà đất,đặc biệt là mua bán căn hộ chung cư,người mua nhà luôn phải tìm và chọn cho mình loại bất động sản phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình,quy trình thanh toán theo mấy đợt,đặt cọc bao nhiêu,chi chả các khoản phụ liên quan như thế nào,làm việc,ký kết HĐMB với ai,đấy là những điều khách hàng phải nắm rõ.

Vài kinh nghiệm giúp quận Long Biên nhanh chóng

Nâng cấp lớp ván sàn của ngôi nhà. Vàn sàn khi qua quá trình sử dụng trong nhiều năm sẽ không còn giữ được độ sáng bóng cần thiết, khiến cho ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ và giá trị. Vì vậy, hãy nâng cấp lớp ván sàn bằng cách thay thế sàn gỗ mới, tạo sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Điều này cũng giúp mang lại cảm giác hứng thú cho người mua bởi sự mới mẻ và tinh tươm của ngôi nhà.

Tân trang lại phòng bếp của ngôi nhà. Phòng bếp là không gian có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một ngôi nhà. Để tân trang lại phòng bếp, bạn không nhất thiết phải sửa xây hay trang hoàng lại phòng bếp một cách cầu kỳ. Thay vào đó, bạn chỉ cần lau chùi, vệ sinh cho tủ bếp sáng bóng, làm sạch sàn bếp để tạo cảm giác sạch sẽ là bạn đã khiến phòng bếp trở nên ấn tượng hơn. Bạn cũng cần lưu ý, thiết bị nào bị lung lay, hỏng hóc thì cần tiến hành sửa chữa, thay thế ngay để tạo cảm giác an toàn cho người mua.

Lưu ý hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà. Một ngôi nhà tù túng, tối tăm và bí bách sẽ khiến người khác cảm thấy bất an dẫn đến e ngại khi mua. Vì vậy, hãy đảm bảo ngôi nhà của bạn có đầy đủ hệ thống chiếu sáng để mang lại sự sáng sủa và rộng rãi hơn cho ngôi nhà. Đặc biệt, nếu nhà có nhiều cửa sổ, giếng trời hay tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên thì sẽ thu hút người mua nhà hơn cả.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>