Thuê nhà quận Thanh Xuân – Thuê nhà Hà Nội quận Thanh Xuân

Bạn đang phân vân việc với việc mua thuê nhà đất từ các địa phương khác? Bạn vẫn chưa nắm chắc được những thông tin cần thiết khi ? Bạn cần lưu ý những điều gì khi , hãy đọc bài này của NhaDatSo.com

thue nha ha noi (8)

Kinh nghiệm đàm phán khi

+ Nắm bắt tâm lý của người cho thuê. Trong bất cứ một cuộc thương lượng nào cũng vậy, nắm bắt tâm lý của đối tác là rất quan trọng. Thông qua thái độ, cử chỉ hay lời nói của người cho thuê mà bạn có thể biết họ có đang hài lòng, lưỡng lự, hay không đồng ý với mức giá bạn yêu cầu. Từ đó mà bạn có thể điều chỉnh lại giá thuê văn phòng một cách phù hợp với lợi ích của 2 bên.

+ Hiểu rõ thị trường cho thuê văn phòng. Tìm hiểu thị trường và nắm bắt thật nhiều thông tin về kinh doanh bất động sản sẽ rất có lợi cho bạn. Không chỉ tìm kiếm được những văn phòng có vị trí và điều kiện tốt, bạn còn có thể biết được mức giá nào là hợp lí nhất.

+ Thể hiện sự đáng tin cậy. Không chỉ qua trang phục hay cách cư xử lịch sự, bạn còn phải thể hiện sự đáng tin cậy bằng cách cho họ thấy khả năng tài chính của bạn. Rằng bạn có sẵn sàng chi trả theo thỏa thuận và tuân thủ các nguyên tắc mà 2 bên đặt ra hay không.

+ Hai bên cùng có lợi. Một cuộc đàm phán có kết quả tốt đẹp là khi cả 2 bên đều hài lòng với các điều khoản. Nhất là không gây nên cảm giác thua cuộc, hụt hẫng, mất mặt… đối với người cho thuê.

+ Giả định trước các tình huống. Trước cuộc đàm phán, hãy đảm bảo bạn nắm bắt đủ thông tin cần thiết. Sau đó, hãy thử đặt ra các tình huống và xử lí chúng. Bạn nên giả định các mức giá hay yêu cầu mà người cho thuê văn phòng đưa ra và làm cách nào để thuyết phục họ.

Những mánh lừa đảo bạn cần chú ý khi thuê nhà quận Thanh Xuân

+ Thông tin quảng cáo rao vặt không chính xác. Trên khắp các nẻo đường ở các đô thị lớn, mọi người dễ dàng nhìn thấy những tờ rơi cho thuê phòng trọ giá rẻ từ 500,000đ/phòng trở lên được dán trên các cột điện, gốc cây, nhất là gần các trường đại học, cao đẳng với số lượng hàng ngàn sinh viên. Nhưng thật sự khi gọi điện thoại cho các địa chỉ được ghi trong quảng cáo thì thông tin không phải như bạn mong đợi vì chủ phòng thường báo hết phòng giá rẻ và chỉ còn các phòng với mức giá cao hơn.

+ Thuê phòng qua trung gian môi giới. Trong trường hợp bạn thuê phòng trọ giá rẻ qua trung gian và được cam kết sẽ giới thiệu phòng mới trong khoảng thời gian ngắn nếu người thuê không ưng ý phòng trọ ban đầu. Tuy nhiên, khi bạn muốn đổi phòng trọ mới thì lại được giới thiệu một vài địa chỉ không có thật hoặc các địa chỉ này thường quá xa so với địa điểm mà người thuê mong muốn.

+ Các kênh quảng cáo trên mạng. Trong thời đại internet như hiện nay, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin qua internet kể cả việc tìm thuê phòng trọ giá rẻ TPHCM, thuê phòng trọ giá rẻ Hà Nội và bất cứ nơi nào trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên thông tin trên internet cũng không hẳn là đáng tin cậy và đây cũng là môi trường mà các đối tượng xấu sử dụng nhằm lừa đảo người dung nhẹ dạ, cả tin.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>