Thuê nhà quận Hoàng Mai – Thuê nhà Hà Nội quận Hoàng Mai

Hà Nội có một ví trí vô cùng đắt địa, rất thuận lợi cho kinh doanh buôn bán, cũng như sinh sống, vì vậy ngày càng nhiều người muốn thuê nhà quận Hoàn Mai. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê nhà quận Hoàn Mai mà chưa tìm ra giải pháp thì hãy tham khảo những lời khuyên sau đây từ NhaDatSo.com

thue nha ha noi (5)

Những kinh nghiệm quận Hoàng Mai không thể bỏ qua

+ Khi nhận nhà phải làm biên bản nhận, khi trả sẽ dựa vào biên bản này

+ Khi thuê nhà có giá trị HĐ cao tốt nhất nên ra công chứng, hoặc chí ít người đứng tên trên HĐ phải là người có chủ quyền với căn nhà đang thuê (tránh trường hợp người cho thuê không đủ tư cách pháp lý đứng tên HĐ)

+ Tiền đặt cọc sẽ được thanh toán như thế nào phải ghi chi tiết vào hợp đồng

+ Hỏi về điện thoại, internet thì đở phải đăng ký

+ Thời điểm tính tiền điện nước (VD theo số đồng hồ, ngày tháng bắt đầu sữ dụng)

Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Hoàng Mai

+ Thiết kế tiền sảnh tòa nhà:  Có thuận tiện không, có bị ùn tắc thường xuyên không, có sảnh để ô tô, taxi đỗ trả khách không. Nếu khách đến làm giao dịch, ô tô/taxi chưa kịp đỗ trả khách mà bảo vệ đã chạy ra đuổi xe hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phép thì sẽ gây tâm lý ức chế với khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến kết quả cuộc họp của khách với công ty bạn.

+ Hệ thống cửa sổ: Có kín tuyệt đối không, nước mưa có chảy vào không, mùa đông gió có lùa vào không, có cửa kính 2 lớp không. Ví dụ, cũng tòa nhà “Kinh Hoàng” nói trên, theo kinh nghiệm của những người đã từng thuê ở đây, khi mưa to thì nước mưa tràn hết qua hệ thống cửa sổ làm hỏng toàn bộ máy tính, thảm trải sàn, bàn ghế, v.v.Nhà vệ sinh:  Có ‘vệ sinh’ thật không hay nước chảy lõng bõng như nhà vệ sinh công cộng, trần nấm mốc đen xì, suốt ngày phải bóc đi làm lại. Trong một tòa nhà mà hệ thống nước bị rò rỉ, không khí sẽ bị ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong tòa nhà. Ngoài ra, việc phải sửa chữa nhiều cũng làm cho tâm lý làm việc không được ổn định.

+ Tình hình tài chính của chủ đầu tư:  Bạn nên google xem tình hình tài chính của chủ đầu tư thế nào. Ví dụ, nếu chủ đầu tư tòa nhà mà bạn đang định thuê văn phòng đang đầu tư các dự án khác trong thời điểm này, rất có thể họ sẽ bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong tương lai ngắn hạn, có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tháo tài sản trả nợ. Khi đó, có thể bạn sẽ phải dọn văn phòng đi chỗ khác. Tất nhiên bạn không thể chắc chắn 100% về tình hình tài chính của chủ đầu tư nhưng bạn nên cố gắng tránh các rủi ro có thể tiên lượng được.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>