Bán nhà quận Đống Đa – Bán nhà Hà Nội quận Đống Đa

Khi quyết định  thì điều đầu tiên bạn muốn biết đó là thông tin về nhà đất Hà Nội, và giá mua bán nhà đất Hà Nội. Nếu giá quá cao, thì việc  sẽ khó lòng mà thành công, nếu ra giá quá thấp thì bạn lại mất đi 1 khoản tiền không nhỏ khi mua bán nhà đất Hà Nội. Vậy làm sao để  hợp lý nhất? Hãy cũng NhaDatSo.com tham khảo bài viết sau

mua ban nha dat (104)

Những kinh nghiệm giúp quận Đống Đa nhanh chóng

Tạo ấn tượng mạnh về không gian tổng quan của ngôi nhà. Bao giờ cũng vậy, người mua nhà sẽ tham quan tổng thể của ngôi nhà trước khi xem phòng ốc hay các chi tiết thiết kế khác. Vì thế, tổng quan của ngôi nhà có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách xem. Hãy tạo ra ấn tượng mạnh cho người mua nhà bằng cách làm vệ sinh sạch sẽ không gian xung quanh (khu vực cổng ngõ, tường rào) để mang lại sự thoáng đãng và thông thoáng hơn. Thậm chí, bạn có thể sơn mới hàng rào hoặc trồng thêm cây xanh để mang lại một không gian tươi tắn, xanh mát.

Sơn mới lại ngôi nhà. Sẽ chẳng co vị khách nào ấn tượng với một ngôi nhà cũ kỹ, các lớp sơn tường bị bong tróc hay không gian mất vệ sinh. Vì vậy, muốn khẳng định được giá trị của ngôi nhà và bán được nhà, bạn nên sơn lại cả bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà. Bạn nên ưu tiên chọn những gam màu sáng sủa để tạo thiện cảm cho người mua. Một màu sơn mới chắc chắn sẽ mang lại một diện mạo mới cho ngôi nhà đã cũ.

Tân trang lại phòng bếp của ngôi nhà. Phòng bếp là không gian có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một ngôi nhà. Để tân trang lại phòng bếp, bạn không nhất thiết phải sửa xây hay trang hoàng lại phòng bếp một cách cầu kỳ. Thay vào đó, bạn chỉ cần lau chùi, vệ sinh cho tủ bếp sáng bóng, làm sạch sàn bếp để tạo cảm giác sạch sẽ là bạn đã khiến phòng bếp trở nên ấn tượng hơn. Bạn cũng cần lưu ý, thiết bị nào bị lung lay, hỏng hóc thì cần tiến hành sửa chữa, thay thế ngay để tạo cảm giác an toàn cho người mua.

Xây thêm phòng tắm cho ngôi nhà. Có thể số phòng tắm trong ngôi nhà đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn nhưng nếu có sự chênh lệch giữa số lượng phòng ngủ và phòng tắm thì bạn cần xây thêm phòng tắm để tăng tiện ích cho người mua nhà. Số phòng tắm đầy đủ cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị của ngôi nhà và thu hút người mua hơn.

Những điều cần lưu ý khi

Kiểm tra, nâng cấp chất lượng căn nhà của bạn. Nếu có thể, mời dịch vụ định giá chuyên nghiệp đánh giá căn nhà của bạn, qua đó bạn biết được ưu, khuyết của căn nhà, bạn có thể nâng cấp hoặc sửa lại những phần được cho là yếu điểm, nhằm nâng cao được giá chào bán. Nếu không, bạn hãy tự mình tìm hiểu, đánh giá và nâng cấp căn nhà của bạn. Liệt kê những mục, chi tiết, cần sửa chữa nâng cấp để tăng giá trị căn nhà. Liệt kê những gì nên giữ lại, những gì nên bỏ đi để tạo cảm giác án tượng tốt cho người xem nhà.

Ấn định giá bán. Giá bán được quyết đinh thông qua giá bán của nhà hàng xóm, thị trường địa ốc hiện tại, khoảng thời gian bạn có thể chờ đợi bán căn nhà, chi phí mà bạn đã sửa chữa, chi phí quảng cáo hay hoa hồng cho môi giới. Bạn phải tính ra giá trị thực mà bạn thu về sau khi bán, đã trừ các chi phí liên quan đền việc bán nhà. Sau khi tính toán kỹ lưỡng, có thể bạn sẽ phải điều chỉnh lại giá bán.

Lên kế hoạch rao bán nhà. Treo biển,  đăng quảng cáo trên báo, trên mạng, xem xét các thủ tục giấy tờ. Đừng quên thông báo cho bà con lối xóm về việc bán nhà của bạn. Rất nhiều trường hợp nguời mua là hàng xóm của bạn

Chuẩn bị sẵn sàng cho thương lượng giá. Hãy nhớ rằng chuẩn bị tốt có nghĩa là bạn đã thàng công 50% rồi.

Chuẩn bị mọi thủ tục chuyển nhượng, sang tên căn nhà. Khi căn nhà được ấn định giá bán, người mua và người bán cần phải tiến hành những thủ tục này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>