Thuê mặt bằng huyện Đông Anh – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Đông Anh

Bạn đang rất cần , nhưng do một số lý do nào đó khiến bạn chưa thể thực hiện điều này. Hãy để cho NhaDatSo.com có cơ hội giúp bạn giải quyết những vướng mắc, phân vân đó.

thue nha ha noi (9)

Những điều phong thủy cần lưu ý khi

+ Thế đất (mặt bằng). Một mặt bằng, địa điểm kinh doanh được đánh giá là tốt tức là nó phải đạt được yếu tố như đường ở trước mặt và phía sau phải có điểm tựa. Tức là đằng sau mặt bằng bạn định thuê phải có nhà cao để che chắn hung khí.

+ Địa điểm. Yếu tố cần xem xét đầu tiên khi thuê mặt bằng chính là sự phù hợp, hãy tìm hiểu kỹ xem nơi bạn định thuê có thích hợp để mở nhà hàng không.

+ Tránh chọn địa điểm mở nhà hàng bên cạnh ngân hàng vì tài khí đã bị ngân hàng thu hút hết, chủ nhà hàng sẽ không thể nào hút được tài khí về cho mình.

+ Những tối kỵ trong việc chọn địa điểm. Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh nhà hàng, bạn hãy lựa chọn thật kỹ để tránh những rủi ro trong kinh doanh. Nếu như địa điểm định mở nhà hàng có nhiều tòa nhà lớn bên cạnh, có đường cái đâm vào trực diện nhà hàng, hoặc là bên cạnh các đường cua, khúc quẹo gấp… thì sẽ thật sự không tốt cho việc kinh doanh.

+ Chọn địa điểm có nhân khí vượng nhất. Ngoài việc chú ý đến thế đất mọi người cũng nên chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh nhà hàng dựa trên tuổi, mạng của mình và nhất là nhân khí. Một nơi cho thuê địa điểm kinh doanh nhà hàng mà không có nhân khí thì bạn sẽ chẳng thể làm gì trên mặt bằng ấy cả.

Cách thương lượng khi thuê mặt bằng kinh doanh huyện Đông Anh

+ Đánh giá các nhu cầu về không gian. Bạn có dự định xây dựng văn phòng? Nếu thời hạn thuê có thể là nhiều năm, vậy thì hãy lên kế hoạch.

+ Đừng chọn chỗ mà chỉ căn cứ vào chủ nhà. Theo Kaplan, “Chẳng có gì trong hợp đồng thuê mướn có thể ngăn chủ nhà không bán cho một người nào đó ngay ngày hôm sau. Vẫn có một phần giả tạo trong niềm tin.”

+ Tìm ra những khoản phí không được nêu trong hợp đồng. Các khoản phí ngoài chi phí cố định hay phí thuê mướn cơ bản chẳng hạn như thuế cho thuê mặt bằng kinh doanh có thể gây sốc cho những người mới vào nghề. Có thể chúng chẳng được nêu trong hợp đồng, nên hãy hỏi kỹ thông tin này.

+ Không nên tự xem xét hồ sơ nhà đất. Hãy tìm một luật sư xem xét hồ sơ cho thuê nhà

+ Không nên chần chừ: Ngay trong lúc khó khăn này, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ cho thuê mặt bằng, điều này sẽ giúp cho việc thương lượng hợp đồng có hiệu quả hơn.

+ Những công ty khác đang thuê có thanh toán cùng một mức giá thuê như bạn hay không?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>