Thuê mặt bằng huyện Gia Lâm – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Gia Lâm

Hiện nay, đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì sở hữu vị trí khá thuận lợi, tiện lợi cho việc đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như là một nơi khá lý tưởng để sinh sống. Hãy tìm hiểu thông tin cùng NhaDatSo.com nhé.

thue nha ha noi (8)

Những điều cần tránh khi

+ Không chọn cửa hàng gần đường cao tốc, đường hầm. Xe cộ  trên đường cao tốc , đường hầm đi lại rất nhiều tạo thành sát khí bay vào nhà cửa hai bên đường.

+ Không nên chọn đất hình vòng cung. Những mảnh đất hình vòng cung gây sát khí lớn. Một loại từ đường hất thẳng vào. Con đường như cánh cung bắn thẳng sát khí vào cửa hàng.

+ Không chọn mảnh đất Thiên trảm sát. Phía trước mặt cửa hàng bạn định thuê hoặc mua có hai tòa nhà cao đứng song song rất gần án ngữ, phần giữa hai tòa nhà hình thành một khe hở dài, nhìn trông như một thanh đao trảm xuống nhà. Đấy chính là mảnh đất phạm thế ‘thiên trảm sát’ .

+ Không chọn cửa hàng gần đường có vòng xuyến ở giữa. Về mặt giao thông, vòng xuyến giúp xe cộ lưu thông dễ dàng hơn. Vì vậy nhiều người lầm tưởng, khu vực này sẽ là địa điểm bán hàng lý tưởng.
+ Không chọn cửa hàng trên đường dốc. Về mặt thực tế, xe cộ đang trên đà đi xuống nên gây khó khăn cho việc dừng xe. Nếu không phải là việc quan trọng chắc chắn không ai dừng khi xe đang lao xuống dốc.

+ Tránh chọn mảnh đất sát khí con rết. Bên ngoài cửa chính hoặc cửa sổ cửa hàng nhìn thấy đường ống nước lắp nổi trên mặt đất vây quanh nhà sẽ bị coi là ‘ngô công sát’ tức ‘sát khí con rết’ vì trông như con rết hoặc côn trùng đang chuyển động.

Những cách thương lượng khi thuê mặt bằng kinh doanh huyện Gia Lâm

+ Linh hoạt với giá thuê: Một hợp đồng thuê mặt bằng thường bao gồm giá thuê hằng tháng cộng thêm chi phí một số dịch vụ khác như phí quản lý, điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm. Các chi phí này đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý hơn dựa trên thời gian thuê trước đó.

+ Yêu cầu chủ nhà một số điều kiện nhượng bộ. Tuỳ theo tình hình thị trường, bạn có thể đưa ra một số yêu sách chẳng hạn như một vài tháng miễn phí hoặc yêu cầu chủ nhà cho phép nâng cấp, tức đơn giản là bạn đổ tiền vào sửa sang chỗ đó.

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê: Trong bất kỳ cuộc thương lượng nào, việc nắm được nhiều thông tin thị trường luôn cần thiết.

+ Ghi lại mọi diễn tiến: Hiện nay, chủ thuê có thể chấp nhận giảm giá để đổi lấy sự ổn định. Nếu hợp đồng đang gần kết thúc ở một thời điểm mà người chủ cho rằng mình có thể gặp phải khó khăn nếu không tiếp tục cho thuê, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê thấp hơn trước đó.

+ Xem xét nhiều mặt bằng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã yên tâm về mức giá so với các nơi khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

+ Hãy xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê có nhiều chỗ trống hay không

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>