Bán nhà quận Tây Hồ – Bán nhà Hà Nội quận Tây Hồ

 bây giờ đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, nhu cầu  hiện rất lớn. Hôm nay, NhaDatSo.com sẽ chia sẽ cho các bạn một kinh nghiệm cực kỳ hay để có thể  an toàn, dễ dàng. Giúp cho các cặp vợ chồng, các đôi bạn trẻ có thể lên kế hoạch  hợp lý, tránh khỏi những sơ sót đang tiếc.

mua ban nha dat (102)

Những thủ tục pháp lý cần lưu ý khi

Các bên phải lập văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở để cơ quan công chứng nhận. Khi công chứng phải xuấy trình hợp đồng mua bán nhà đã ký với chủ đầu tư, nếu chuyển nhượng lần thứ 2 trở lên thì phải xuất trình văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở lần trước đó

Kể từ ngày xác nhận vào văn bản chuyển nhượng hợp đồng, thì chủ đầu tư sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng.

Hiện nay,rất nhiều người nhầm lẫn giữa khái niệm hợp đồng mua bán (HĐMB) và đặt cọc.Hợp đồng mua bán là khi khách hàng kí hợp đồng với chủ đầu tư đóng tiền đợt 1 thường là đóng từ 20 – 30 % giá trị căn hộ tùy thuộc vào tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra,Còn tiền đặt cộc là để nhận chỗ căn hộ mà mình có ý định mua,thường thì từ 10 – 50 triệu,có dự án  hot thì có thể lên tới cả trăm triệu như dự án Goldmark City đặt cọc 100 triệu. thời gian đặt cọc đến thời gian thanh toán theo tiến độ từ 3-15 ngày kể từ ngày đặt cọc

Vài kinh nghiệm giúp quận Tây Hồ nhanh chóng

Xây thêm phòng tắm cho ngôi nhà. Có thể số phòng tắm trong ngôi nhà đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn nhưng nếu có sự chênh lệch giữa số lượng phòng ngủ và phòng tắm thì bạn cần xây thêm phòng tắm để tăng tiện ích cho người mua nhà. Số phòng tắm đầy đủ cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị của ngôi nhà và thu hút người mua hơn.

Tạo ấn tượng mạnh về không gian tổng quan của ngôi nhà. Bao giờ cũng vậy, người mua nhà sẽ tham quan tổng thể của ngôi nhà trước khi xem phòng ốc hay các chi tiết thiết kế khác. Vì thế, tổng quan của ngôi nhà có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách xem. Hãy tạo ra ấn tượng mạnh cho người mua nhà bằng cách làm vệ sinh sạch sẽ không gian xung quanh (khu vực cổng ngõ, tường rào) để mang lại sự thoáng đãng và thông thoáng hơn. Thậm chí, bạn có thể sơn mới hàng rào hoặc trồng thêm cây xanh để mang lại một không gian tươi tắn, xanh mát.

Sơn mới lại ngôi nhà. Sẽ chẳng co vị khách nào ấn tượng với một ngôi nhà cũ kỹ, các lớp sơn tường bị bong tróc hay không gian mất vệ sinh. Vì vậy, muốn khẳng định được giá trị của ngôi nhà và bán được nhà, bạn nên sơn lại cả bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà. Bạn nên ưu tiên chọn những gam màu sáng sủa để tạo thiện cảm cho người mua. Một màu sơn mới chắc chắn sẽ mang lại một diện mạo mới cho ngôi nhà đã cũ.

Thay thế cửa sổ hỏng hoặc cũ. Những ô cửa sổ thường lọt vào “tầm ngắm” đầu tiên của người mua nhà. Cửa sổ cũ kỹ, hỏng hóc, không còn chức năng trang trí hay che chắn sẽ là điểm trừ rất lớn khiến người mua nhà cảm thấy e ngại. Hãy bảo đảm một ngôi nhà đẹp và an toàn bằng cách thay thế hay sửa chữa thành những ô cửa sổ mới toanh, vừa khiến ngôi nhà thêm đẹp, vừa mang đến cảm giác hài lòng cho người mua nhà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>