Thuê mặt bằng huyện Thạch Thất – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Thạch Thất

Nhu cầu tìm kiếm hiện giờ đang rất lớn, vì đây là nơi rất thuận lợi cho việc kinh doanh, sinh sống. Nhưng để đảm bảo cho việc được diễn ra thuận lợi thành công, không bất trắc gì bạn cần trang bị những mẹo nhỏ và bí kíp sau đây từ NhaDatSo.com

thue nha ha noi (2)

Những điều cần lưu ý khi tìm huyện Thạch Thất

+ Hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Thông thường chủ cho thuê mặt bằng sẽ yêu cầu ký hợp đồng và đóng tiền dài hạn. Bạn cần trao đổi, thỏa thuận thật kỹ với chủ nhà về giá cả, dịch vụ, lĩnh vực bạn sẽ kinh doanh để đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho việc kinh doanh cũng như không phải mất những khoản phí phát sinh khiến cho chi phí thuê mặt bằng tăng lên chóng mặt.

+ Chọn lọc mặt bằng phù hợp với mức chi phí đã đề ra. Bước này yêu cầu tiêu chí kinh doanh rõ rang của nhà đầu tư. Một vài tiêu chí điển hình như : diện tích, chiều ngang mặt bằng, ngân sách thuê hằng tháng, mặt tiền hay hẻm.

+ Xác định mục đích kinh doanh. Trước khi tìm kiếm một vị trí để làm mặt bằng kinh doanh bạn cần xác định mình sẽ kinh doanh cái gì (thời trang, ẩm thực, đồ gia dụng, mỹ phẩm,…).

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng thuê mặt bằng tại Thạch Thất

+ Bàn giao hiện trạng nhà, tài sản, trang thiết bị hiện có trong căn nhà. Đây là điều khoản mà các bên hay không quan tâm nhưng dễ dẫn đến tranh chấp nhất. Bạn thử hình dung thuê một ngôi nhà trong 3-5 năm hoặc lâu hơn để kinh doanh hoặc làm văn phòng thì thông thường có những sửa chữa nhỏ, có khi có những sửa chữa khá lớn.

+ Tiền đặt cọc. Thông thường các Hợp đồng thuê nhà đất đều có điều khoản đặt cọc và bên thuê phải đặt cọc cho bên cho thuê một khoản tiền đặt cọc để cam kết thực hiện Hợp đồng.

+ Các điều khoản cần chú ý trong hợp đồng. Cần chú ý với cả các điều khoản không liên quan đến tiền nong. Chẳng hạn chủ nhà có yêu cầu không được động chạm, thay đổi kết cấu mặt bằng, không được chia sẻ mặt bằng kinh doanh, phải sử dụng tiết kiệm điện nước, không gây ồn ào….

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>