Mua bán nhà đất Hà Nội hẻm xe hơi và kinh nghiệm mua bán nhà đất Hà Nội

Hiện nay, mua bán đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì sở hữu vị trí khá thuận lợi, tiện lợi cho việc đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như là một nơi khá lý tưởng để sinh sống. Hãy tìm hiểu thông tin mua bán cùng NhaDatSo.com nhé.

mua ban nha dat (92)

Những tiêu chí khi mua hẻm xe hơi

+ Không được quay mặt vào khu nhà trống. Trước cửa, nhìn thẳng có một ngôi nhà trống, thì nam nữ thường than khóc, nghĩa là hay phát sinh những chuyện bất hạnh.

+ Không được xây nhà ở tận cùng ngõ cụt. Không được xây nhà ở tận cùng ngõ cụt vì những nơi như vậy sẽ dễ mang đến thiên tai và các hiểm họa tổn tài hay tàn tật cho gia chủ.

+ Tránh đường hình chữ Đinh. Điều cấm kỵ khi mua nhà đất đầu tiên là nhà nằm trên đường hình chữ Đinh. Luận về cát hung, vượng suy của trạch vận, thì có hai loại đường hình chữ Đinh. Một là đường chữ Đinh hướng ngoại, hai là đường chữ Đinh hướng nộị.

+ Trước cửa không được trồng cây đại thụ, cây khô. Không được trồng cây đại thụ đối diện với cửa chính của căn nhà, bởi vì trồng cây to lớn trước cửa nhà không những cản trở dương khí vào trong mà còn rước thêm âm khí vào nhà. Nói thực tế một chút thì trồng cây như thế cũng khiến cho mọi người ra vào bất tiện hơn, rồi những lúc mưa to gió lớn cũng sẽ dễ hút sấm sét mang lại nguy hiểm cho mọi người hơn.

+ Những lưu ý về móng nhà. Móng nhà hoặc căn nhà có hình dạng bên trái dài, bên phải ngắn cũng là điều cấm kỵ khi mua nhà đất mà gia chủ phải biết để tránh ảnh hưởng không tốt đến vợ và các con trong gia đình. Móng nhà hướng Đông Nam bị sứt mẻ sẽ không có lợi cho việc sinh con đẻ cái, nhưng không ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Móng nhà hoặc căn nhà có hình dạng hẹp trước rộng sau hình cái thang thì gia chủ sinh sống ở đây không chỉ có phúc mà còn cao sang và còn được thanh thế lẫy lừng trong xã hội. Nền móng của ngôi nhà thấp đằng trước, cao hơn ở phía sau sẽ mang lại may mắn cho gia đình, ngược lại đằng trước cao, phía sau thấp là điều không tốt lành.

Một tỷ đồng nên mua đất ở quê hay giá rẻ

Hiện cả hai vợ chồng đang làm việc ở Hưng Yên, dự định vài năm sau sẽ lên Hà Nội sống và tìm việc.

Vợ chồng tôi năm nay 28 tuổi. Tổng thu nhập cả 2 vợ chồng khoảng 20 triệu/tháng. Hiện cả hai vợ chồng làm việc ở Hưng Yên nhưng cho công ty tư nhân. Sợ công việc bấp bênh, lúc có lúc không nên chúng tôi định vài năm sau sẽ lên Hà Nội sống và tìm việc.

Sau vài năm làm ăn cộng với chút của hồi môn, chúng tôi hiện có khoảng một tỷ. Xin các anh chị cho ý kiến nên mua đất ở Hưng Yên hay mua nhà giá rẻ tại Hà Nội để chuẩn bị trước sau này lên đó làm. Xin cảm ơn.

Lời khuyên:

“Có 1 tỷ, quả là giỏi. Mua đất ở quê có vườn cây, ao cá, trang trại mini, có đường ô tô vào tận sân nhà. Thuyên chuyển về quê làm ăn. Hà nội thế thôi rất chật trội khi mua với 1 tỷ, bí bách vô cùng….Mong hai bạn định đúng hướng …../.”

“ở quê thoáng đãng đầy đủ các yếu tố có ích cho sức khoẻ”

“Tháng 9/2010 Hà Nội tổ chức kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, tôi có dịp thi công ct nhà máy suốt 3 tháng tại KCN Phố Nối, Hưng Yên. Dù là dân tp HCM, 5 năm qua chưa trở lại đây nhưng tôi đoán Hưng Yên – vùng đất lân cận Hà Nội, có nhiều tiềm năng và lợi thế đã phát triển rất nhiều.Cả hai vợ chồng bạn có may mắn sinh sống và làm việc ở Hưng Yên quá tốt với cv hiện tại thì nên cố gắng gầy dựng, phát triển thêm, cần gì phải ra HN để làm lại từ đầu. 1 tỷ ở tỉnh có thể là kha khá chứ vào HN hoặc các tp lớn khác lập nghiệp thì chưa đầu vào đâu : mua 1 căn hộ nho nhỏ/ nhà phố hẻm nhỏ ngoại ô,……. là hết tiền !Còn nếu bạn chắc chắn đã /sẽ có những mối quan hệ, cơ hội làm ăn mới hứa hẹn triển vọng cho cả hai vợ chồng ở HN thì bây giờ có thể tìm mua nhà/căn hộ ở đấy, trước mắt cho thuê tăng thu nhập. Khi thời cơ đến sẽ QĐ chuyển chổ ở, chổ làm.”

“Trước tiên bạn hãy nghĩ tới công việc sau đó bạn mới nghĩ tới nhà cửa, theo tôi bạn làm ở đâu thì mua nhà ở đấy sẽ thuận tiện cho công việc và cho con cái, nếu bạn mua ở quê mà làm việc ở HN đi lại khó khăn lắm nhất là đường xá ở VN thì thôi rồi. Trước đây tôi cũng nghĩ như bạn về việc này sau mua nhà gần nơi làm việc với lại con cái đi học thấy rất ổn. Bây giờ bảo tôi ra ngoại thành ở thì chắc phải khi nào về hưu may ra mới nghĩ tới. Tuy nhiên 1 tỉ của bạn mua nhà HN thì khó đấy…”

“Tôi cũng ở Hưng Yên, nhưng làm ở Hà Nội, tổng thu nhập 2 vợ chồng cũng khoảng 20tr, chưa tiết kiệm được đồng nào. Đang tính về quê sống đây bạn à. (Bằng tuổi bạn luôn)!”

“tôi thấy anh nên mua nhà ha nọi vi khi gia nha lên hà nọi lên 1 triêu đôngthiở que chỉ nên dc 1 đông , hơn nữa vi tương lai con cái ve sau mong ban thanh công?”

“Cứ lên đi bạn, trải nghiệm khi bước chân vào sống ở chốn phồn hoa đô thị một lần cho biết rồi so sánh với cuộc sống bình dị trước đây của vợ chồng bạn sẽ thấy và ngấm. Nhưng hãy cân nhắc cho kỹ vì có thể bạn sẽ phải trả giá bằng tuổi trẻ và số tài sản mà bạn tích góp được đấy.”

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>