Thuê mặt bằng huyện Đan Phượng – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Đan Phượng

Khi có gì thuận lợi không, và những nhược điểm như thế nào. Điều gì khiến cho có thể thu hút được nhiều sự quan tâm đến như vậy. Khi có cần lưu ý những gì, NhaDatSo.com sẽ giải đáp điều này cho bạn ngay sau đây.

thue nha ha noi (10)

Những điều phải lưu ý khi

+ Giữ kỷ luật khi thương lượng bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các nguyên tắc. Có một nguyên tắc bất di bất dịch trong khi thương lượng là: “Hãy dành thời gian đôi co một chút”. Y như chơi kéo co, nếu thắng ngay lập tức, bạn sẽ té nhào. Đừng vội chấp nhận lời chào giá của chủ nhà, chủ đất. Nếu như họ thực sự muốn cho thuê, họ sẽ chấp nhận thương lượng. Chấp nhận sớm sẽ làm cho chủ nhà/chủ đất cảm thấy bị “hớ” và rất có thể họ sẽ ngưng giao dịch đó đột ngột.

+ Xúc tiến hợp đồng cẩn thận là bước cuối cùng nhưng rất quan trọng. Tất cả những gì sau khi thương lượng phải được phản ánh bằng hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Có rất nhiều điểm cần lưu ý khi làm hợp đồng thuê mặt bằng.

+ Sàng lọc mặt bằng phù hợp. Đây là bước cần phải thu thập rất nhiều thông tin một cách tỉ mỉ và chi tiết qua 3 khâu. Thứ nhất lọc thông tin về nhân khẩu học: khách hàng tại khu vực đó là nam hay nữ, độ tuổi bao nhiêu? Thứ hai, lọc thông tin về sản phẩm: họ đang sử dụng những sản phẩm gì tương tự với sản phẩm của bạn?

Những tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh huyện Đan Phượng

+ Thời gian thuê: Đây cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm rất lớn. Đa số mong muốn có hợp đồng linh động về thời gian và có thể thoải mái đề xuất lựa chọn ngắn, trung hoặc dài hạn, theo tháng hoặc theo năm

+ Để yên tâm hơn về địa điểm kinh doanh thì nhà đầu tư nên chọn thời gian ký hợp đồng khoảng 2 năm, nếu công việc kinh doanh tốt và phát triển hãy tiếp tục gia hạn hợp đồng, lúc này có thể từ 5 đến 10 năm, tùy vào khả năng tài chính và có thể mua lại nếu có điều kiện.

+ Thời gian thuê phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng để kinh doanh ổn định và bắt đầu có lời thì ít nhất phải hoạt động ít nhất từ một năm trở lên.

+ Về diện tích: Khách hàng có mong muốn đánh giá, lựa chọn các diện tích khác nhau lớn – trung bình – nhỏ tùy thuộc vào khả năng tài chính và quy mô cụ thể.

+ Hình thức thanh toán: Thanh toán theo tháng hoặc theo năm, mức trả trước, trả sau linh động theo thỏa thuận giữa hai bên.

+ Về đặc điểm mặt bằng: Với các mặt hàng kinh doanh xa sỉ và chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn sẽ có nhu cầu đặc biệt về mặt bằng đẹp, mặt tiền thông thoáng, hướng tốt và các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Trong khi đó, với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, các mặt hàng thông dụng, bình dân như quán ăn nhỏ, cửa hàng tạp hóa lại yêu cầu đơn giản hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>