Thuê mặt bằng huyện Chương Mỹ – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Chương Mỹ

hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia môi giới, đặc biệt là các cặp gia đình. Khi sẽ có những thuận lợi gì và khó khăn gì. Có nên lúc này hay không, có những bất trắc gì không? Hãy cùng NhaDatSo.com giải đáp điều nay nhé.

thue nha ha noi (6)

Những điều cần chú ý khi

+ Mức giá mà họ chi trả là bao nhiêu cho từng sản phẩm và mức độ thường xuyên sử dụng sản phẩm đó không? Thứ ba, lọc thông tin về đối thủ cạnh tranh: họ đang bán những sản phẩm gì? Tại sao họ lại bán những sản phẩm như vậy? Số một trong lĩnh vực đang kinh doanh của bạn là ai? Họ có điểm gì nổi bật?

+ Nghiên cứu kỹ vị trí, khu vực sẽ thuê mặt bằng. Rất nhiều người đi kinh doanh bắt đầu bằng việc thấy mặt bằng rẻ thì vội ký hợp đồng thuê ngay, sau đó mới thiết lập việc kinh doanh. Điều này có thể dẫn đến rủi ro lớn.

+ Tìm kiếm và sàng lọc mặt bằng. Ở bước này, người đang cần thuê mặt bằng phải tìm kiếm các thông tin về giao dịch bất động sản (listing) phù hợp với loại hình kinh doanh và ngân sách đang có. Nguồn thu thập thông tin thì rất đa dạng: môi giới, báo chí, các trang web, lái xe trên đường, hỏi trực tiếp chủ nhà… Điểm cần lưu ý nhất trong giai đoạn này là hãy đưa ra những tiêu chí thật cụ thể phù hợp với loại hình kinh doanh của mình để nhanh chóng sàng lọc đi những thông tin không cần thiết.

Những điều lợi thế khi thuê mặt bằng kinh doanh huyện Chương Mỹ

+ Mặt bằng kinh doanh có diện tích rộng lớn, trống suốt nên thuận lợi cho doanh nghiệp mở cửa hàng kinh doanh.

+ Mặt bằng kinh doanh được sử dụng độc lập, không chung chủ nhà nên thuận tiện kinh doanh và cất trữ hàng hóa an toàn vì khu vực an ninh tốt và có bảo vệ, chốt dân phòng gần khu dân cư.

+ Vị trí cho thuê mặt bằng kinh doanh nằm trong khu vực tập trung nhiều hộ buôn bán đa dạng, nhiều ngân hàng thương mại và các doanh nghiệp kinh doanh đông đúc, sầm uất.

Tiêu chí về giá thuê mặt bằng kinh doanh huyện Chương Mỹ

Sau khi quyết định số tiền cần bỏ ra, cũng như đã chọn được nơi để kinh doanh thì vấn đề tiếp theo là thương lượng về giá cho thuê. Trước hết, nhà đầu tư cần tham khảo thông tin giá thuê mặt bằng tại khu vực muốn thuê. Với thông tin giá cả đã nắm, có thể đưa ra lời đề nghị thuê lâu dài với số tiền phù hợp.

Không nên vì nôn nóng và muốn thuê bằng được mà chấp nhận mức giá quá cao từ người cho thuê, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đầu tư lâu dài.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>