Thuê mặt bằng huyện Phúc Thọ – Thuê mặt bằng Hà Nội huyện Phúc Thọ

Bạn đang muốn nhưng chưa có kinh nghiệm cũng như chưa có kiến thức gì. Nếu như vậy thì khi rất dễ xảy ra hiện tượng lừa đảo, lừa gạt trắng trợn. Hãy tham khảo bài sau từ NhaDatSo.com để có thêm kinh nghiệm nhé.

thue mat bang ha noi (4)

Những điểm cần chú ý trong lập hợp đồng thuê mặt bằng huyện Phúc Thọ

+ Vi phạm hợp đồng. Thông thường là vi phạm nghĩa vụ thanh toán tiền thuê của bên thuê, vì thế để đảm bảo quyền lợi của Bên cho thuê thì Bên cho thuê nên quy định điều này thật chặc, lưu ý đến các mốc thời gian phải thanh toán tiền thuê và thời hạn được trễ tối đa là bao nhiêu? Các biện pháp xử lý phạt khi trễ thanh toán thông thường là phạt lãi suất (ví dụ là 0,05%/ngày)

+ Chủ thể ký Hợp đồng. Trường hợp tài sản đứng tên hai vợ chồng thì phải do cả hai vợ chồng cùng ký tên vào, trường hợp một người ký thì phải có ủy quyền có công chứng hoặc chứng thực của Cơ quan Nhà nước.

+ Công chứng, chứng thực Hợp đồng. Hiện nay, pháp luật không có quy định bắt buộc phải công chứng, chứng thực các Hợp đồng cho thuê Nhà hoặc cho thuê quyền sử dụng đất, mà việc công chứng, chứng thực là tự nguyện và theo yêu cầu của một/các bên.Tiền đặt cọc

+ Thông thường các Hợp đồng thuê nhà đất đều có điều khoản đặt cọc và bên thuê phải đặt cọc cho bên cho thuê một khoản tiền đặt cọc để cam kết thực hiện Hợp đồng.

Những điều phải lưu ý trong khâu pháp lý khi huyện Phúc Thọ bạn nên biết

+ Hợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh mang giá trị pháp lý cao, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh sau này của bạn. Để đảm bảo cho việc làm ăn lâu dàu và hiệu quả, bạn cần một sự tỉnh táo tuyệt đối cùng sự hiểu biết cần thiết để bảo vệ công việc của mình.

+ Tu sửa mặt bằng cho thuê.Khi thuê mướn mặt bằng, hầu hết các chủ kinh doanh đều muốn tu sửa và tân trang lại mặt bằng cho phù hợp với ý định kinh doanh. Nhiều chủ kinh doanh muốn tự tu sửa để tiết kiệm chi phí. Nhưng trong các bản hợp đồng cho thuê mặt bằng, hầu hết đều có mục bạn cần có sự đồng ý của chủ nhà trước khi tu sửa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>